Gửi thông tin kiểm chứng Top 10 Ngân hàng thương mại Việt Nam uy tín năm 2021

26/05/2021

Chuyên mục:

KÍNH GỬI: QUÝ NGÂN HÀNG

Đại dịch COVID-19 bùng phát đã tác động mạnh tới kinh tế toàn cầu. Nhiều nước rơi vào suy thoái sâu, tuy nhiên, Việt Nam vẫn là một điểm sáng với việc thực hiện thành công mục tiêu kép: phòng, chống dịch bệnh hiệu quả và phục hồi kinh tế. Trong bối cảnh đó, ngành Ngân hàng không chỉ làm tốt chức năng cung ứng, phân bổ vốn mà còn có một vai trò đặc biệt hơn – tiếp sức cho nền kinh tế, triển khai các giải pháp để hỗ trợ người dân, doanh nghiệp vượt qua thách thức. Bên cạnh những kết quả đạt được, ngành Ngân hàng cũng đang chịu sức ép cạnh tranh ngày một gia tăng trong bối cảnh kinh tế Việt Nam đang hội nhập sâu rộng vào khu vực và thế giới, sự tác động của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, sự thay đổi hành vi của khách hàng…

Nhằm mục đích tìm kiếm và tôn vinh các doanh nghiệp uy tín trong các ngành kinh tế trọng điểm của Việt Nam, kể từ năm 2012, danh sách các Top doanh nghiệp uy tín được Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) nghiên cứu độc lập và khách quan, mở rộng sang các ngành nghề khác nhau và đã nhận được sự đánh giá cao của cộng đồng doanh nghiệp cùng các chuyên gia trong và ngoài nước. Hiện nay, trên cơ sở phân tích mô hình, dữ liệu truyền thông và những nghiên cứu độc lập chuyên sâu, Vietnam Report đã hoàn tất sơ bộ danh sách các doanh nghiệp trong Top 10 Ngân hàng thương mại Việt Nam uy tín năm 2021. Theo kế hoạch, kết quả xếp hạng sẽ được Vietnam Report công bố chính thức trên chuyên trang www.toptenvietnam.vn, trên Báo VietNamNet và các phương tiện thông tin đại chúng. Lễ vinh danh Top 10 Ngân hàng thương mại Việt Nam uy tín năm 2021 dự kiến được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 12/8/2021 trong khuôn khổ Hội nghị thường niên Vietnam CEO Summit năm 2021.

Uy tín của các Ngân hàng được nghiên cứu dựa trên ba tiêu chí chính có đánh trọng số, bao gồm: Thứ nhất, dựa trên mô hình phân tích lượng hóa Uy tín trên truyền thông của các đối tượng nghiên cứu; Thứ hai, dựa trên Kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh, năng lực tài chính của đối tượng nghiên cứu trong giai đoạn 2020 – 2021, có so sánh, đối chiếu và đánh giá với các chuẩn của ngành; Thứ ba, dựa trên kết quả Khảo sát các đối tượng nghiên cứu và các bên liên quan.

Những doanh nghiệp được đưa vào nghiên cứu được lựa chọn từ danh sách các doanh nghiệp trong các Bảng xếp hạng của Vietnam Report và các doanh nghiệp có tên tuổi, kinh nghiệm hoạt động trong ngành, với giai đoạn nghiên cứu đánh giá uy tín từ tháng 06/2020 đến tháng 05/2021.

Để đảm bảo tính khách quan và chính xác của kết quả, chúng tôi kính đề nghị Quý Ngân hàng hợp tác tham gia trả lời Phiếu Khảo sát đính kèm. Kính mong Quý Ngân hàng điền đầy đủ thông tin và gửi về cho Vietnam Report trước 17h00 ngày 20/06/2021. 

Rất mong nhận được sự hợp tác tích cực từ Quý Doanh nghiệp.

Xin trân trọng cảm ơn!

 

TẢI VỀ: Phiếu khảo sát

 

BAN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH:

CÔNG TY CP BÁO CÁO ĐÁNH GIÁ VIỆT NAM (VIETNAM REPORT)

Phòng 205, Nhà E, Số 3 phố Thành Công, phường Thành Công, quận Ba Đình, TP. Hà Nội

Tel: 024 3516 0138 (Ext: 106);   Fax: 024 3514 0805;   Hotline: 085 287 9048

Email: mayvu@vietnamreport.net (Ms. Mây)     

Website: http://vietnamreport.net.vn/

Vietnam Report

  


Bình Luận (0)Gửi bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *