VietABank được vinh danh Top 100 sản phẩm, dịch vụ tin và dùng

09/12/2019

Người tạo 64

Chuyên mục:

Ngân hàng TMCP Việt Á (VietABank) nhận giải thưởng "Sản phẩm - dịch vụ Tin và Dùng Việt Nam 2019" dành cho dịch vụ ngân hàng số, hôm 15/11.

Ông Nguyễn Văn Hảo, Tổng giám đốc VietABank chia sẻ, giải thưởng khẳng định bước tiến của đơn vị trong chiến lược đầu tư, phát triển công nghệ nhiều năm qua. VietABank nỗ lực nghiên cứu sản phẩm, dịch vụ ngân hàng; ứng dụng công nghệ và trí thông minh nhân tạo; từng bước xây dựng số hóa hoạt động nghiệp vụ và kinh doanh, cung cấp dịch vụ ngân hàng hiện đại cho khách hàng.

Chiến lược phát triển công nghệ nằm trong kế hoạch dài hạn của VietABank nhằm gia nhập sân chơi 4.0, mở rộng nền tảng ngân hàng số với nhiều dịch vụ cho khách hàng. Ngân hàng tập trung vào nền tảng mobile và điện toán đám mây. Hạ tầng công nghệ thông tin giúp đơn vị quản lý thông tin, dữ liệu theo hướng tự động hóa của ngành ngân hàng.

Một trong những ứng dụng của Mobile Banking được VietABank triển khai là dịch vụ thanh toán bằng mã QR Code. Khách hàng sử dụng app VietABank có thể thực hiện thanh toán các loại hóa đơn tại hơn 35.000 điểm chấp nhận thanh toán QR Code của VNPAY và Payoo. Theo đại diện ngân hàng hình thức này có nhiều ưu điểm với người dùng như thanh toán nhanh chóng, dễ thực hiện, phạm vi thanh toán rộng, thông tin tài khoản được bảo mật, giúp đảm bảo an toàn tài sản cho khách hàng.

Khách hàng giao dịch tại VietABank.

Dịp này ngân hàng triển khai nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng như: miễn toàn bộ phí phát hành, sử dụng thẻ, dịch vụ thanh toán hóa đơn, chuyển khoản 24/7... qua tài khoản Internet Banking; giảm lãi suất cho khách hàng đến giao dịch tại ngân hàng theo chủ trương của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước.

Top 100 sản phẩm - dịch vụ Tin và Dùng Việt Nam 2019 là giải thưởng thường niên do báo Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức từ năm 2006. Người tiêu dùng tham gia bình chọn các sản phẩm hàng hóa, dịch vụ trên thị trường dựa trên trải nghiệm cá nhân - "Chạm để Tin dùng". Các sản phẩm, dịch vụ được khách hàng bình chọn và vượt qua các tiêu chí, đánh giá của ban tổ chức sẽ lọt top giải thưởng.

 

Ngân hàng TMCP Việt Á

  


Bình Luận (0)Gửi bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *