Trao tặng 600 đèn bàn bảo vệ thị lực cho học sinh tại tỉnh Bắc Giang

13/07/2020

Người tạo 331

Chuyên mục:

Vừa qua, Công ty CP bóng đèn phích nước Rạng Đông phối hợp cùng Quỹ từ thiện Tấm lòng vàng và liên đoàn lao động Tỉnh Bắc Giang trao tặng 600 đèn bàn bảo vệ thị lực cho các em học sinh nghèo vượt khó, học sinh vùng dân tộc Tày, Nùng, Dao, CaoLan,...

Trao đèn bàn cho học sinh tỉnh Bắc Giang

Trao tặng đèn bàn bảo vệ thị lực cho các em học sinh trường Dân tộc nội trú Yên Thế

Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động thiện nguyện của Công ty CP Bóng đèn Phích nước Rạng Đông hướng tới cộng đồng, đặc biệt là dành cho thế hệ học trò, thế hệ tương lai của đất nước, động viên các em vươn lên trong học tập sau 1 thời gian phải nghỉ vì dịch Covid-19.

trao đèn bàn bảo vệ thị lực cho học sinh

Những chiếc đèn bàn bảo vệ thị lực được trao tận tay tới các em học sinh

Ông Ngô Biên Cương - Phó Chủ tịch thường trực LĐLĐ tỉnh Bắc Giang cho biết: "Tôi rất vui mừng và cảm kích những tấm lòng nhân ái đã giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn của trẻ em vùng cao ở Bắc Giang. Tôi mong muốn các em nhận được quà phải cố gắng học tập, trân trọng những tấm lòng của mọi người".

Ông Trần Minh Sâm - Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện Yên Thế chia sẻ: "Chúng tôi xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm kịp thời, hiệu quả và đầy tính nhân văn của Công ty cổ phần Bóng đèn phích nước Rạng Đông đã đến thăm, động viên tặng quà các em học sinh người dân tộc nghèo, giúp các em có đủ ánh sáng để học tập"

trao đèn bàn cho học sinh tỉnh bắc giang

Từ nay các em đã có nguồn sáng tốt mỗi khi học bài trên lớp vào buổi tối

Em Nguyễn Thảo – Học sinh trường Dân tộc nội trú Huyện Yên Thế chia sẻ: “ Bình thường học buổi tối ở trên lớp không có đủ ánh sáng, em thường hay mỏi mắt. Từ nay em đã có đèn bàn bảo vệ thị lực để học vào mỗi buổi tối rồi, có đủ ánh sáng để học bài. Em rất vui và cảm động. Em cảm ơn các bác, các cô chú và anh chị ở công ty Rạng Đông đã gửi tặng em và các bạn trong trường món quà này”

Bài và ảnh: Công ty CP Bóng đèn Phích nước Rạng Đông

  


Bình Luận (0)Gửi bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *