MediaMart vinh dự 04 năm liền giữ vững vị thế trong Top 10 Công ty Bán lẻ uy tín tại Việt Nam

29/11/2021

Người tạo 42607

Chuyên mục:

Chiều ngày 25.11 tại Trung tâm Hội Nghị Quốc Gia đã diễn ra lễ công bố top 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2021 & Top 10 Cty uy tín ngành Thực phẩm – Đồ uống – Bán lẻ năm 2021.

Theo đó, hệ thống siêu thị điện máy MediaMart vừa xuất sắc được vinh danh trong Top 10 Công ty Bán lẻ uy tín năm 2021 - Nhóm hàng lâu bền do Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) công bố. Đặc biệt, trong năm 2021 thứ hạng của hệ thống siêu thị điện máy MediaMart tăng thêm 1 bậc so với năm 2020. 

1. Giữ Vững Vị Thế Top 10 Công Ty Bán Lẻ Uy Tín Năm 2021 - Nhóm Hàng Lâu Bền

mediamar1

Đại diện Cty cổ phần MediaMart Việt Nam nhận giải Top 10 Công ty Bán lẻ uy tín năm 2021 - Nhóm hàng lâu bền

Giải thưởng này là sự ghi nhận cho những nỗ lực của hệ thống siêu thị MediaMart trong việc không ngừng nâng cao trải nghiệm cho khách hàng thông qua những sản phẩm điện máy, điện lạnh, dịch vụ…Đây cũng là minh chứng cho sự phát triển bền vững của MediaMart trong suốt 14 năm qua. 

Đặc biệt, với 04 năm liền liên tiếp giữ vững vị trí trong Top 10 Công ty Bán lẻ uy tín năm 2021 đã phần nào khẳng định vị thế của của MediaMart  trong lòng khách hàng cũng như là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể hơn 5000 CBNV công ty CP MediaMart Việt Nam trong việc xây dựng một thương hiệu uy tín, tin cậy và có sức cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường.

 mediamart2_1

MediaMart liên tiếp giữ vững vị thế trong Top 10 Công ty Bán lẻ uy tín năm 2021 - Nhóm hàng lâu bền

Bảng xếp hạng Công ty Bán lẻ uy tín năm 2021 - Nhóm hàng lâu bền dựa trên nghiên cứu và đánh giá độc lập của Vietnam Report thông qua ba tiêu chí chính: (1) Năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính năm gần nhất; (2) Uy tín truyền thông được đánh giá bằng phương pháp Media Coding - mã hóa các bài viết về công ty trên các kênh truyền thông có ảnh hưởng; (3) Khảo sát đối tượng nghiên cứu và các bên liên quan được thực hiện.

2. MediaMart "Đương Đầu" Với Đại Dịch COVID 19 - "Trước Sóng Cả Mà Không Ngã Tay Chèo"

Thời gian qua, kinh tế Việt Nam vẫn tương đối vững vàng trong bối cảnh đại dịch COVID-19 đang có nhiều diễn biến phức tạp. Khi nhu cầu từ các đối tác thương mại nước ngoài có xu hướng chững lại và giảm xuống do đại dịch, nhu cầu nội địa đã tăng mạnh, tạo đà cho tăng trưởng GDP, mặc dù còn ở mức rất khiêm tốn. GDP Việt Nam sáu tháng đầu năm 2021 vẫn tăng trưởng dương, đạt 5,64% và vẫn cao nhất khu vực Đông Nam Á là một thành tựu đáng ghi nhận.

Trong bối cảnh đó, ngành bán lẻ cũng gặp không ít khó khăn trong thời gian dài, tuy nhiên, với sự nỗ lực của mình MediaMart cũng đã kịp thời bổ sung nguồn cung hàng hóa, nhân sự và đẩy mạnh các kênh bán hàng trực tuyến, không gây gián đoạn, đứt gãy trong chuỗi cung ứng, đảm bảo bình ổn giá nhiều mặt hàng tại các hệ thống siêu thị, đáp ứng nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng trong các giai đoạn giãn cách xã hội.

mediamart3_1

Hệ thống siêu thị điện máy MediaMart luôn đảm bảo nguồn cung trong các giai đoạn giãn cách xã hội

Cũng từ đó, MediaMart luôn giữ vững được đà tăng trưởng và bứt phá mạnh mẽ trong những tháng cuối năm nhằm hoàn thành mục tiêu đề ra. Đây không chỉ khẳng định vị thế vững chắc của doanh nghiệp trên thị trường mà còn góp phần to lớn vào việc quảng bá hình ảnh, nâng cao sức mạnh và vị thế của quốc gia trong bối cảnh dịch bệnh ảnh hưởng lâu dài.

3. MediaMart Khuyến Mại Lớn Dịp Cuối Năm

mediamart4_1

MediaMart đón nhiều lượt khách tham quan mua sắm trong các ngày lễ mua sắm như Black Friday

Cả nước đang bước vào trạng thái "bình thường mới" và để kích cầu lại thị trường mua sắm những tháng cuối năm MediaMat cũng đã chuẩn bị về hàng hóa và nhân sự để đảm bảo nguồn cung ứng cho thị trường. Một số chương trình khuyến mại đang được MediaMart triển khai trên toàn hệ thống như “Black Friday- 7 Ngày đen tối - Giảm giá vô đối” được áp dụng từ ngày 25.11 đến hết ngày 01.12 kỳ vọng sẽ là động lực thu hút khách hàng "mua sắm bù" sau những ngày giãn cách kéo dài và dịp cuối năm. 

Đặc biệt, tháng 12 tới đây, MediaMart sẽ triển khai các hoạt động khuyến mại hấp dẫn cho khách hàng trong khuôn khổ chương trình "Tháng khuyến mại tập trung quốc gia 2021 - Vietnam Grand Sale 2021", sự kiện diễn ra trong 1 tháng (từ 1/12/2021 đến 1/1/2022) do Bộ Công Thương phát động. Hứa hẹn đây sẽ là dịp mang đến cho khách hàng, người tiêu dùng những cơ hội tiếp cận với các mặt hàng điện tử, điện lạnh, gia dụng... chất lượng cao với giá thành phù hợp tại các hệ thống siêu thị điện máy MediaMart trên toàn quốc. 

mediamart5_1

Bà Nguyễn Thị Vân Anh - Giám đốc Trung tâm MediaMart Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trả lời phỏng vấn chương trình Việt Nam Hôm Nay (VTV1) bà Nguyễn Thị Vân Anh cho biết "Với những chương trình khuyến mại như "Tháng khuyến mại tập trung quốc gia 2021 - Vietnam Grand Sale 2021", thì doanh nghiệp cũng sẽ được chạy với các chương trình khuyến mại rầm rộ, được giảm giá đến 100%, nó không như những tháng khuyến mại thông thường chỉ được đến 50%. Và đây cũng là một chương trình mà doanh nghiệp cũng sẽ đồng hành để chạy các chương trình khuyến mại làm sao để thu hút được khách hàng, tăng doanh thu, hoàn thành mục tiêu doanh số cuối năm". 

Theo đó, MediaMart luôn cam kết mang đến khách hàng những sản phẩm chính hãng, chất lượng, cùng giá thành tốt nhất và chính sách ưu đãi như: Mua hàng trả trước 0 đồng, trả góp 0%; đổi trả miễn phí trong vòng 45 ngày; miễn phí vận chuyển và lắp đặt toàn quốc...

Với hệ thống 300 siêu thị điện máy MediaMart trên toàn quốc, hứa hẹn đây sẽ là điểm tựa uy tín để khách hàng có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm điện máy, công nghệ ưng ý nhất tới từ các ngành hàng điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, công nghệ chính hãng tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới.

MEDIAMART VIỆT NAM

  


Bình Luận (0)Gửi bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *