Coteccons tiếp tục giữ vững vị trí top 1 trong bảng xếp hạng top 10 nhà thầu xây dựng năm 2024

26/04/2024

Người tạo 129

Chuyên mục:

Ngày 24/4/2024, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội, Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo Vietnamnet đã tổ chức Lễ công bố Top 10 Công ty xây dựng năm 2024. Theo đó, Coteccons tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng Top 10 Nhà thầu xây dựng.

Kết quả tích cực trên không chỉ đơn thuần là kết tinh của sự nỗ lực trong việc hoàn thành tốt các công trình mà xa hơn nữa còn là một thành tựu trong quá trình Coteccons tập trung mạnh mẽ vào việc xác lập vị thế “Industry Leader” thông qua việc đặt con người vào trung tâm và theo đuổi giá trị bền vững với mục tiêu: trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng, đối tác, nhà đầu tư và của các nhân tài, cũng như đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ nhằm mang lại giá trị tối đa cho khách hàng.

Ông Nguyễn Chí Thiện – Giám đốc điều hành đón nhận Giấy chứng nhận và kỷ niệm chương từ chương trình

Thương hiệu Coteccons không chỉ đóng vai trò là nhà thầu xây dựng hàng đầu mà còn là bảo chứng cho chất lượng của các dự án biểu tượng trên khắp các tỉnh thành, đóng góp vào sự phát triển bền vững của đất nước. Vị trí dẫn đầu trong xếp hạng Top 10 Nhà thầu Xây dựng năm 2024 là minh chứng rõ nét cho sự nỗ lực và sự đoàn kết của toàn bộ đội ngũ Coteccons.

Chúng tôi chân thành cảm ơn sự ủng hộ, đóng góp lớn lao của cộng đồng và đối tác trong thành công của Coteccons và cam kết tiếp tục bước đi vững chắc trên con đường trở thành “Industry Leader”, hướng tới tương lai tươi sáng của ngành công nghiệp xây dựng Việt Nam.

Theo Coteccons

  


Bình Luận (0)Gửi bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *